VÉ MÁY BAY TẾT 2019

Thông Tin Để Đặt Mua Vé Máy Bay Têt 2019 Phù Hợp


Mỗi năm mới đến, Tết cổ truyền chính là dịp nhận được sự mong chờ và mong ngóng nhất từ mọi người. Tết cổ truyền hay còn gọi là Tết Nguyên Đán là một trong những dịp lễ lớn nhất trong năm, là thời điểm được nghỉ dài để những ai học và làm việc xa nhà có thể đoàn tụ với gia đình. Mang rất nhiều ý nghĩa lớn vậy nên Tết luôn là thời điểm được lựa chọn để trở về, vì thế mà nhu cầu di chuyển trong dịp này cũng tăng lên rất cao, đặc biệt là đối với di chuyển qua đường hàng không, vì vậy mà vé cho dịp Tết luôn nhận được rất nhiều sự quan tầm và với Tết Kỷ Hợi sắp tới, vé máy bay Tết 2019 cũng là những tấm vé đang rất được săn đón.Thông tin về vé máy bay Tết 2019

Vé máy bay Tết luôn là những tấm vé được săn đón thông tin từ rất sớm bởi hầu hết các hành khách đều muốn nhanh nhất sở hữu cho mình tấm vé thích hợp với chặng bay như mong muốn và  giá vé phù hợp. Cả ba thương hiệu hàng không nội địa hiện tại là VietNam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific đều mở bán và khai thác các chặng bay nội địa cho dịp Tết và chỉ cần theo dõi thông tin thường xuyên là các bạn đã có thể sở hữu được cho mình những tấm vé máy bay Tết 2019 ưng ý.


 
  Vé máy bay Tết 2019
 sẽ được mở bán sớm từ cuối năm nay vào nhiều đợt khác nhau để các hành khách có thể bắt đầu lựa chọn được những tấm vé cho mình. Với đợt mở bán đầu tiên đã bắt đầu từ tháng 9 và kéo dài đến hết tháng 10, một số lượng lớn vé máy bay Tết 2019 sẽ được tung ra và các bạn hãy mau chóng lựa chọn để đặt cho mình chặng bay phù hợp nhất ngay trong đợt này. Nếu không kịp đặt vé trong đợt mở bán đầu tiên, các bạn vẫn sẽ có cơ hội cho đợt mở bán thứ hai vào tháng 11, tháng 12.
Lựa chọn vé máy bay Tết 2019 phù hợp

Khi đặt vé máy bay Tết 2019, các bạn cần phải lưu ý hạn chế đặt vé quá gần ngày Tết, vì càng gần đến ngày Tết, lượng vé sẽ ít hơn và chưa kể giá vé cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Chính vì thế, nếu có thể, các bạn hãy theo dõi thông tin thường xuyên hơn để có thể đặt vé được sớm nhất cũng như tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Và với ba thương hiệu hàng không, các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp với mình, từ sang trọng chất lượng cao như VietNam Airlines cho đến vé giá rẻ chất lượng hài lòng của VietJet và Jetstar. Để việc sở hữu vé máy bay Tết 2019 được dễ dàng nhất, hãy liên hệ đặt vé ngay tại phòng vé Bảo Anh qua hotline 0965 420 420 hoặc truy cập http://vemaybayphuquoc.vn.

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mại


ve may bay

CÔNG TY TNHH MTV BẢO ANH PHÚ QUỐC
số 82 đường Mạc Cửu, Kp4, tt Dương Đông, Phú Quốc. Kiên Giang.
Điện thoại: 0965 420 420
Website: http://www.vemaybayphuquoc.vn
Email: dunguyenpq@gmail.com

Designs by EBKSOFT.COM

Đặt Vé trên mobile
Banner_left
Tổng Đài Đặt Vé

Đặt vé Nội địa 0965 420 420
0909 94 98 96
0919 474 119

Thắc mắc & góp ý 0965 420 420

Nhấn Like và +1 để nhận tin vé rẻ

Banner_right